Monday, 29/11/2021 - 21:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

Chào cờ tuần 10

          Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng hôm nay thứ hai ngày 04/11/2019, Trường THCS Lê Ninh tổ chức lễ chào cờ đầu tuần với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực. Mở đầu là phần nghi thức, nghi lễ chào cờ và những nhận xét, đánh giá của đội cờ đỏ, của thầy Nguyễn Huy Phúc-Tổng phụ trách Đội về những hoạt động của Liên đội trong tuần qua và triển khai kế hoạch trong tuần tới (tuần 11)-Tuần thi đua học tốt, dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. 

        Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chi đội 7A đã thực hiện chương trình ngoại khóa hướng nguồn hết sức đặc biệt. Mở đầu là tiết mục hát múa Nhớ ơn thầy côdo tốp múa thực hiện.

                                                                       Tiết mục múa Nhớ ơn thầy cô do tốp nữ 7A thể hiện

         Tiếp theo bạn Võ Thị Yến đã giới thiệu về quyển sách Chọn lọc viết về Nhà giáo Việt Nam. Bạn đã giới thiệu: Bộ sách gồm 09 cuốn, viết về những thầy cô đã từng cống hiến cho nghề giáo dục, là những tấm gương quên mình vì thế hệ trẻ, vì tương lai của đất nước, bộ sách là món quà mang nhiều ý nghĩa, những bài học quý giá phục vụ cho chúng ta trong cuộc sống cũng như trong học tập, vì vậy mỗi chúng ta hãy tìm và đọc.

                                                  Bạn Võ Thị Yến giới thiệu tập sách Chọn lọc viết về Nhà giáo Việt Nam

         Phần cuối  của hoạt động ngoại khóa là phần trò chơi bốc thăm trả lời câu hỏi và nhận quà, phần nhận được nhiều hưởng ứng của các bạn trong toàn trường, các câu hỏi bao gồm kiến thức đã được học trong chương trình THCS. Bạn nào trả lời đúng không chỉ được nhận được các phần quà mà còn nhận được điểm cộng vào các môn các em đang học.

        Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động trò chơi bốc thăm trả lời câu hỏi và nhận quà.

         Kết thúc thiết chào cờ thầy Đoàn Tử Giang Lâm-bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá buổi hoạt động và phát động thi đua dạy và học trong tháng 11.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.574
Năm 2021 : 12.344