Monday, 29/11/2021 - 23:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ NINH

         Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 04 tháng 10 năm 2019 Liên đội trường THCS Lê Ninh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020 thành công rực rỡ.

           Về dự với Đại hội Liên đội có các quý vị đại biểu: Đại biểu cấp huyện gồm anh Nguyễn Ngọc Hân - chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, anh Nguyễn Tuấn Anh - phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện ĐứThọ, anh Trần Hà Chính - chuyên viên Phòng GD & ĐT huyện Đức Thọ. Đại biểu cấp xã có chị Đường Thị Thu Hương - Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã Đức An, anh Trần Quốc Huy - chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Hương. Về phía nhà trường có thầy Đoàn Tử Giang Lâm - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Công Anh - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Văn Đại - chủ tịch Công đoàn trường cùng quý thầy cô giáo và các huynh trưởng phụ trách các chi đội và 310 đội viên trong nhà trường.

          Nhiệm kì 2018 – 2019, Liên đội trường THCS Lê Ninh đã phát huy tốt khả năng chủ động sáng tạo của mình, đạt nhiều thành tích quan trọng trong xây dựng Đội vững mạnh, góp phần vào thành tích chung trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của nhà trường và đẩy mạnh các phong trào của Đội Thiếu niên tiền phong như: “Kế hoạch nhỏ”; “Nghìn việc tốt”; "Đổi mới giờ chào cờ"; "Giúp bạn nghèo vượt  khó" …

           Nhiều năm liền tập thể Liên đội trường THCS Lê Ninh đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc của huyện, góp phần vào thắng lợi chung của công tác đội và phong trào thiếu nhi; đồng thời khẳng định vai trò, vị trí, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi niên nhi đồng.
          Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Đoàn Tử Giang Lâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của chị Đường Thị Thu Hương đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã Đức An và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.
         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 14 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Lê Ninh trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Đức Thọ.
          Một số hình ảnh của buổi đại hội:

Đoàn Đại biểu về tham dự Đại hội Liên Đội

 

Đội văn nghệ chào mừng Đại hội

Màn sinh hoạt truyền thống của Liên Đội

 

Sinh múa hát sân trường

 

Thầy Đoàn Tử Giang Lâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao chủ đề năm học cho Liên đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.575
Năm 2021 : 12.345