Monday, 29/11/2021 - 20:53|

ĐỔI MỚI TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Sáng thứ hai, ngày 14 tháng 01 năm 2019, Trường THCS Lê Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường với chủ đề "Sinh hoạt dưới cờ  - Đi tìm kho báu".

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Đức Thọ, của cụm Liên trường: THCS Lê Ninh, THCS Đậu Quang Lĩnh, THCS Đồng Lạng, sáng thứ hai, ngày 14 tháng 01 năm 2019, Trường THCS Lê Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường với chủ đề "Sinh hoạt dưới cờ - Đi tìm kho báu". Tham gia buổi sinh hoạt gồm có: Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Đức Thọ có thầy Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng và các đ/c chuyên viên THCS ; anh Võ Ngọc Hân - chủ tịch Hội đồng đội, bí thư huyện Đoàn Đức Thọ ; đại diện BGH, Tổng phụ trách Đội, giáo viên dạy môn Toán, Vật lý, Địa lí của Trường THCS Đồng Lạng, Trường THCS Đậu Quang Lĩnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh Trường THCS Lê Ninh.

Đại biểu Phòng GD-ĐT Đức Thọ, BGH và giáo viên bộ môn Toán, Vật lý, Địa lí của                                                                                                     Trường THCS Lê Ninh, THCS Đậu Quang Lĩnh, THCS Đồng Lạng.

Mử đầu là các tiết mục múa hát sân trường và màn đồng diễn 36 động tác Võ cổ truyền của Liên Đội Trường THCS Lê Ninh.

Hoạt động múa hát sân trường

Đồng diễn 36 động tác võ cổ truyền

Sau các nghi thức, nghi lễ chào cờ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh khối 9 thể hiện.

Tiết mục Mùa xuân nho nhỏ do các em Như Quỳnh, Huyền Trang, Phương Linh và Phương Thảo thể hiện.

Tiết mục múa ... do tốp múa lớp 9C thể hiện

Phần trò chơi Đi tìm kho báu do hai đội chơi Sơn Ca và đội Họa My đã thu hút được sự quan tâm của quý vị đại biểu, các thầy cô cũng như các em học sinh, đặc biệt góp phần thúc đảy việc học tập, khám phá kho báu tri thức của các em, giúp các em chuẩn bị hành trang bước vào đời cũng như kì thi vào THPT sắp tới.

MC Thanh Thảo và Đức Duy

Hai đội chơi và ban cố vấn của chương trình

Kết thúc buỗi lễ, thầy Nguyễn Công Anh - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá các hoạt động, sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tuần 20 và trao thưởng cho đội thắng cuộc cũng như những lớp, những cá nhân xuất sắc trong các hoạt động chào cờ đầu tuần.

Thầy Nguyễn Công Anh sơ kết và trao thưởng  các hoạt động.