Monday, 29/11/2021 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG THCS LÊ NINH

Nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường THCS Lê Ninh, sáng ngày 22 tháng 3 năm 2017 tại hội trường UBND xã Đức An, chi đoàn trường THCS Lê Ninh tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.
               Về dự buổi lễ có: thầy Nguyễn Trường Cao Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Bùi Đình Hải Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên và hơn 300 em Đội viên trong liên đội trường THCS Lê Ninh.
Chương trình buổi lễ gồm 2 nội dung chính đó là:  Mit tin ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và hội thi  “Rung chuông vàng”  tiếng Anh.
     Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các  các em học sinh liên đội trường THCS Lê Ninh.
            Sau lễ chào cờ thầy Nguyễn Ngọc Anh Thay mặt chi đoàn đọc lịch sử ngày thành lập Đoàn và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Tiếp đó là thầy Nguyễn Trường Cao đại diện cho chi bộ trường lên tặng hoa  chúc mừng.
            Phần sôi nổi nhất trong chương trình đó là cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh  với sự tham gia nhiệt tình của 100 em học sinh tiêu biểu của các khối 8, 9. Cuộc thi đã làm không khí buổi lễ sôi động hơn. Đến với cuộc thi các em đều có chung một mục đích là được học hỏi, giao lưu, cùng nhau khám phá chân trời tri thức và quyết tâm rung được chuông vàng.
         Sau màn đấu trí vô cùng sôi nổi và gay cấn cuộc thi đã tìm ra được một thí sinh xuất sắc nhất, bạn Nguyễn Thị Hoài học sinh lớp 9 A đã vinh dự được rung chiếc chuông vàng và đội vòng nguyệt quế chiến thắng. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả khán giả đã khép lại một cuộc thi vô cùng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể giáo viên, phụ huynh và học sinh.
        Trải qua những giây phút thăng hoa và sôi động của cuộc thi Rung chuông vàng 2017, các em học sinh khối  đã có điều kiện giao lưu, học hỏi để cùng nhau tiến bộ, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn Tiếng Anh và rèn luyện tư duy sáng tạo trong học tập
         Buổi lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/ 2017 đã thành công rực rỡ, với những truyền thống và những thành tích đã đạt được Đoàn TNCS HCM sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, xứng đáng là đội tiên phong của Đảng Cộng sản Việt Nam
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.574
Năm 2021 : 12.344