Thursday, 28/10/2021 - 18:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.
       Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2017), Trường THCS Lê Ninh đã phát động các hoạt động thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này
 
         Tiếp nối các hoạt động chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982- 20/11/2017) và kỉ niệm 10 năm tái lập trường. Sáng nay ngày 15/11 trường THCS Lê Ninh đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi sinh hoạt nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn ý nghĩa ngày Nhà giáo và truyền thống  ”Tôn sư trọng đạo ”của dân tộc.
Đến dự buổi sinh hoạt  có đại diện phòng Giáo dục, đại diện chính quyền địa phương 2 xã Đức An và Tân Hương, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
        Trước hết là phần văn nghệ chào mừng của học sinh và cán bộ giáo viên.
 
 
       Tiếp theo là phần nghi lễ, sau lễ chào cờ và phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ và các nhà giáo đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và sự nghiệp trồng người, thầy Nguyễn Trường Cao Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Em Võ Thị Lê Na  thay mặt hơn 300 em học sinh của trường phát biểu cảm nghĩ về thầy cô và nói lời hứa quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua mà nhà trường phát động.
 
      Đặc biệt, cũng nhân dịp này nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng cho các cán bộ giáo viên có giờ dạy , hồ sơ xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
       
       Buổi sinh hoạt kép lại trong không khí vui vẻ hào hứng và xúc động của quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh toàn trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 1.385
Năm 2021 : 10.532