Thursday, 28/10/2021 - 17:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

Ky niem 8/3/2017

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ NINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3. Chiều nay, ngày 07/3/2017, Công đoàn trường THCS Lê Ninh đã tổ chức lễ kỉ niệm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-3. Đến dự buổi lễ, chị em rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Nguyễn Trường Cao-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Bùi Đình Hải- Phó bi thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; các đồng chi nam công cùng các em học sinh.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ NINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3.
 Chiều nay, ngày 07/3/2017, Công đoàn trường THCS Lê Ninh đã tổ chức lễ kỉ niệm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08-3. Đến dự buổi lễ, chị em rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí:  Nguyễn Trường Cao-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường;  Bùi Đình Hải- Phó bi thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; các đồng chi nam công cùng các em học sinh.
     Nội dung nổi bật của buổi lễ hôm nay, Công đoàn đã tổ chức Hội thi cắm hoa cho chị em với chủ đề : “ Người phụ nữ Việt Nam” nhằm thể hiện vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ. Tham gia hội thi gồm có16 đồng chí nữ công chia làm 3 đội đại diện cho 3 tổ: Tổ Hành chính, Tổ Ngữ văn, Tổ Toán Lý. Đến với hội thi các đội đều phải nêu lên ý tưởng và nội dung để thuyết trình. Các tác phẩm đều mang nội dung chính là tôn vinh vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ. Mỗi tác phẩm là sự phối kết hợp khéo léo và nghệ thuật của những bông hoa rực rỡ sắc màu tượng trương cho vẻ đẹp, thiên chức và sứ mệnh của người phụ nữ trong thời hiện đại.
      Kết quả cuộc thi giả nhất được trao cho Tổ ngữ văn với ý tưởng : “Người phụ nữ mạnh mẽ vươn lên”.
    Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Trường Cao- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của các đồng chí nữ đoàn viên đồng thời gửi lời chức mừng tốt đẹp tới chị em nhân ngày lễ đặc biệt này.
 
                                                                                           Tác giả:
 
                                                                                      Nguyễn Thị Hải.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 1.383
Năm 2021 : 10.530