Monday, 29/11/2021 - 21:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02 tháng 09, ngày 05/09, cùng với ngành giáo dục cả nước, trường THCS Lê Ninh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:

 

- Bà Nguyễn Thị Gái-UVBTV-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy-Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh dự khai giảng tại các trường học ở huyện Đức Thọ.

- Thầy Nguyễn Xuân Đức-Trưởng phòng khảo thí Sở GDĐT Hà Tĩnh.

- Cô Thái Minh Hồng-Phó trưởng Phòng GDĐT Đức Thọ.

- Bà Bùi Thị Bảy-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy xã Đức An- Trưởng đoàn đại biểu xã Đức An và các vị cùng đi trong đoàn.

- Ông Dương Chí Hào-Phó bí  thư  Đảng ủy xã Tân Hương- Trưởng đoàn đại biểu xã Đức An và các vị cùng đi trong đoàn.

- Bà Võ Thị Soa-Hội trưởng hội cha mẹ HS.

Và thành phần không thể thiếu được của lế khai giảng là sự có mặt của tất cả  cán bộ giáo viên cùng học sinh toàn trường.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THCS Lê Ninh. Mở đầu lễ khai giảng nhà trường vui mừng đón nhận các em HS khối 6 với tình cảm nồng ấm tin yêu.
 

Sau phần giới thiệu chương trình  là lễ chào cờ trang nghiêm. Thầy Bùi Đình Hải-Hiệu phó nhà trường tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu với giọng điệu hào hùng, dõng dạc và đầy tự hào. Năm học này trường được vinh dự có đại biểu các cấp về dự lễ. Đặc biệt là sự có mặt của Bà Nguyễn Thị Gái-UVBTV-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy-Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh dự khai giảng tại các trường học ở huyện Đức Thọ, thầy Nguyễn Xuân Đức-Trưởng phòng khảo thí Sở GDĐT Hà Tĩnh,  cô Thái Minh Hồng-Phó trưởng Phòng GDĐT Đức Thọ.

 

 

Trong những năm qua, chính quyền địa phương hai xã Đức An, Tân Hương đã quan tâm đến mọi hoạt động của nhà trường. Trong lễ khai giảng năm học này ông Dương Chí Hào-Phó bí thư Đảng ủy  xã Tân Hương đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng mới Nguyễn Trường Cao đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Lê Ninh đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường và tiếp tục làm rạng danh truyền thống của trường. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã. Em Nguyễn Thị Quý Anh lớp 9A-đại diện HS trường tặng hoa cho thầy hiệu trưởng.
 


 


 


         Trong lễ khai giảng năm học mới, với tình cảm chân thành, phấn khởi bà Nguyễn Thị Gái-UVBTV-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy đã chúc mừng những thành quả nhà trường đạt được trong những năm vừa qua, đồng thời dặn dò, động viên CBGV và HS vượt lên khó khăn để đạt được những kết quả tốt hơn nữa.
 


          Các đoàn đại biểu về dự lễ đã tặng hoa cho nhà trường và đã có những phần quà cho HS nghèo vượt khó.
 


 


 


 

Là một HS ngoan, có nhiều thành tích tốt trong học tập, em Nguyễn Thị Trà My đại diện HS toàn trường phát biếu cảm nghĩ và hứa sẽ cố gắng nổ lực lập nhiều thành tích mới trong học tập.


Thầy Nguyễn Trường Cao-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể CBGV trường cảm ơn sự có mặt cùng sự quan tâm của quý vị đại biểu. Đồng thời ra lời kêu gọi toàn thể CBGV và HS nổ lực cố gắng lập nhiều thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm hic mới.
        Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của Đại biểu, CBGV và HS.
 

 

 

 

 


        Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 đã thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.574
Năm 2021 : 12.344