Thursday, 28/10/2021 - 18:52|

TIẾT CHÀO CỜ TUẦN 16

Sáng thứ hai, ngày 16/12/2019 Trường THCS Lê Ninh tiếp tục đổi mới tiết chào cờ đầu tuần với chủ đề Hát về đảo xa. Sau các nghi thức, nghi lễ chào cờ và nhận xét đánh giá hoạt động của Liên đội tuần 15, triển khai các hoạt động tuần 16 là hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị và bổ ích do cô giáo Hồ Thị Nga và chi đội 6C thực hiện.

Mở đầu hoạt động ngoại khóa, cô giáo Nguyễn Thị Hải (giáo viên Ngữ văn-GDCD) triển khai chương trình phổ biến giáo dục pháp luật tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh. Phần trình bày của cô với ba nội dung: Thực hiện an toàn giao thông; Phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em; Sử dụng mạng xã hội.

Cô Nguyễn Thị Hải triển khai chương trình phổ biến giáo dục pháp luật

Tiếp theo là hoạt động ngoại khóa của lớp 6C với chủ đề Hát về đảo xa-chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019) và 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019. Hoạt động gồm nhiều nội dung như múa hát, kể chuyện, vẽ tranh, câu hỏi tìm hiểu...  Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Tiết mục múa Cảm ơn chú bộ đội

Tiết mục kể chuyện Chị Võ Thị Sáu và vẽ tranh minh họa

Tam ca Cháu hát về đảo xa

Kết thúc hoạt động là phần thi tìm hiểu về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam bằng các câu hỏi tìm hiểu. Sau khi hai bạn dẫn thương trình  đọc câu hỏi, các em học sinh ở dưới có thể trả lời, trả lời đúng sẽ đạt được các phần quà rất hấp dẫn. Hoạt động đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Năm 2021 : 10.532