Monday, 29/11/2021 - 21:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

TIẾT CHÀO CỜ TUẦN 4 NĂM HỌC 2019 - 2020 CỦA TRƯỜNG THCS LÊ NINH

          Thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020, ngay từ đầu năm học chuyên môn trường đã chỉ đạo đổi mới nội dung hoạt động tiết chào cờ đầu tuần với chủ trương lồng ghép các hoạt động Đội, chuyên môn, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, tăng cường các hoạt động trải nghiệm và vận dụng tốt các kĩ năng sống đã được học vào hoạt động thực tiễn...

           Sáng thứ 2 ngày 23 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Lê Ninh tổ chức tiết chào cờ tuần thứ 4 với không khí vui mừng, phấn khởi, hào hứng của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. 

         Mở đầu là nghi lễ chào cờ với tiếng trống, tiếng hát Quốc ca, Đội ca vang cả sân trường. Tiếp đó là hoạt động đánh giá hoạt động tuần qua, triển khai nhiệm vụ tuần tới của Liên đội, tuần diễn ra nhiều hoạt động đặc biệt phải kể đến là Đại hội Liên đội. Thầy Nguyễn Huy Phúc - Tổng phụ trách đội đã dặn dò và chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

        Phần được mọi người chờ đợi là hoạt động dưới cờ do tập thể lớp 9B và Gv chủ nhiệm thực hiện với chủ đề truyền thống nhà trường. 

Tiết mục múa Thời gian không trờ lại do tốp múa lớp 9B thể hiện

Em Trần Anh Tuấn giới thiệu về lịch sử trường THCS Lê Ninh 

         Sau phần giới thiệu về truyền thống nhà trường là các câu hỏi trả lời ngắn, ai trả lời đúng sẽ nhận được các phần quà từ chương trình. Phần trả lời câu hỏi đã tạo được hứng thú cũng như ôn lại lịch sử nhà trường cho các em học sinh - một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

 

Tốp ca thể hiện bài hát Thầy tuyệt vời nhất

          Kết thúc tiết chào cờ là phần đánh giá của BGH nhà trường và đại diện lãnh đạo xã Tân Hương gồm ông Nguyễn Văn Hóa - bí thư Đảng ủy, ông Trần Viết Lượng - chủ tịch UBND  trao quà cho nhà trường là một chiếc tivi Samsung 49 inch để trang bị cho phòng học Tiếng Anh theo chương trình mới hệ 10 năm. Phần quà sẽ là nguồn động viên của lãnh đạo địa phương cho hoạt động dạy và học của nhà trường trong năm học mới này. Thay mặt nhà trường thầy Đoàn Tử Giang Lâm - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của địa phương đối với nhà trường trong năm học mới này.

Lãnh đạo xã Tân Hương trao quà cho nhà trường phục vụ cho hoạt động giảng dạy môn Tiếng Anh -chương trình mới 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.574
Năm 2021 : 12.344