Monday, 29/11/2021 - 21:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Ninh

TRƯỜNG THCS LÊ NINH TIẾP TỤC ĐỔI MỚI TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

           Sáng nay 30/9/2019, Trường THCS Lê Ninh tiếp tục đổi mới hoạt động của tiết chào cờ tuần thứ 5

         Chào cờ đầu tuần là hoạt động mang tính truyền thống của các nhà trường từ lâu. Sáng thứ 2 ngày 30 tháng 9 năm 2019, Trường THCS Lê Ninh đã tổ chức lễ chào cờ  với nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo, vừa hoạt động trải nghiệm vừa mang màu sắc chuyên môn. 

          Sau nghi lễ chào cờ truyền thống và các phần đánh giá của liên Đội là hoạt động trải nghiệm sáng tạo của lớp 8A do thầy Nguyễn Thanh Tùng - GV chủ nghiệm tổ chức thực hiện. Mở đầu là tiết mục hát múa sôi động Tên tôi Việt Nam với sự tham gia của tốp nhảy  múa lớp 8 A.

Tốp nhảy múa lớp 8A với tiết mục Tên tôi Việt Nam

        Tiếp theo là bài hùng biện kết hợp giữa hai bạn Đường Nguyệt Hà và Võ Huy Hoàng với chủ đề Học như thế nào để có hiệu quả tốt nhất. Bài hùng biện nhấn mạnh: "Hành trang vào đời chính là những kiến thức mà chúng ta tích lũy được từ thuở ấu thơ, nó sẽ là vô giá nếu chúng ta tranh thủ học, nhưng sẽ là vô nghĩa nếu chúng ta mãi chây lười học".

Bạn Nguyệt Hà và Huy Hoàng trình bày giá trị của việc học

          Phần trò chơi có thưởng với sự tham gia của học sinh toàn trường. Ban tổ chức đưa ra các câu hỏi, ai xung phong trả lời có quyền chọn các gói câu hỏi, trả lời đúng sẽ nhận được các hộp quà vô cùng ý nghĩa. 

Ban tổ chức cuộc chơi

         Kết thúc hoạt động là phần giới thiệu sách và cuộc sống của bạn Phạm Bân Bân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.574
Năm 2021 : 12.344