Sunday, 23/01/2022 - 06:50|

TRƯỜNG THCS LÊ NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, vào hồi 14h ngày 18/09/2018, Trường THCS Lê Ninh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Mở đầu chương trình thầy Nguyễn Công Anh - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng long trọng khai mạc Hội nghị và giới thiệu đại biểu.Tham dự Hội nghị có các đ/c Trịnh Hồng Mạnh - Trưởng phòng GD & ĐT, đ/c Trần Hà Chính, Bùi Đình Hiền - chuyên viên phòng GD; đ/c Bùi Thị Bảy - Bí thư Đảng ủy xã Đức An, đ/c Nguyễn Thanh Phương - chủ tịch UBND xã Đức An, đ/c Trần Văn Lượng - chủ tịch UBND xã Tân Hương; ông Nguyễn Xuân Hương - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Trường THCS Lê Ninh; Thầy Thái Lam Hoàng - giáo viên vừa nghỉ hưu (từ 01/9/2018), nguyên trưởng ban thanh tra trường THCS Lê Ninh, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên Nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do đ/c Đoàn Tử Giang Lâm - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trong đó đ/c đã đưa ra một số chỉ tiêu cụ thể trong năm học 2018 - 2019: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Trường đạt tập thể lao động tiên tiến cấp Huyện; Công đoàn: Tốt; Đoàn đội: Xuất sắc; Thư viện: Tiên tiến; Cá nhân: CSTĐ cấp cơ sở: 5, Giáo viên CN giỏi Huyện 03, 27 GV đạt lao động tiến tiến; Học sinh giỏi Tỉnh: 2; Giỏi Huyện: 80, lên lớp 99%; TN THCS: 98,7%; Vào PTTH (công lập): Xếp dưới 80 trong toàn tỉnh, thứ 7 trong toàn Huyện.

Đ/c Đoàn Tử Giang Lâm - Hiệu trưởng trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Cũng tại Hội nghị này, đ/c Đinh Thị Kim Mùi - Ban thanh tra Nhân dân trường đã trình bày báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra Nhân dân. Qua bản báo cáo cho thấy công tác giám sát thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018, giám sát việc chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế làm việc của trường, giám sát việc lập, sử dụng các quỹ, quản lý các khoản thu – chi, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động .... rất tốt.

Đ/c Đinh Thị Kim Mùi - phó ban TTND trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của BTTND

Rất nhiều ý kiến đóng góp của các tổ công đoàn trên mọi mặt công tác đã được trình bày công khai tại Hội nghị đặc biệt là các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học và ôn thi lớp 9 được lãnh đạo ghi nhận. Những ý kiến đóng góp và thảo luận thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị của các tập thể, cá nhân thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong toàn trường, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên nhằm hướng tới mục tiêu thực hiện tốt kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019.

Đ/c Lê Thị Thanh Hải - GV tổ Toán phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh - TT tổ Ngữ văn- Sử - GDCD phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Huy Phúc - Tổng phụ trách Đội, phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thanh Phương - chủ tịch UBND xã Đức An, thay mặt cho lãnh đạo địa phương hai xã đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Sau khi ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của trường trong năm học vừa qua, đ/c đã chỉ đạo nhà trường những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019 trong đó có một số nhiệm vụ trọng tâm như: Giữ vững trường chuẩn quốc gia giai đoạn II, đưa thứ hạng tuyển sinh vào lớp 10 trước 80 của tỉnh, chú ý đến nâng cao chất lượng mũi nhọn, khen thưởng, đánh giá GV kịp thời ...

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, bao gá»m Nguyá»n Công Anh, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Các đ/c lãnh đạo xã Đức An và Tân Hương tặng hoa chúc mừng BGH mới

Trong Hội nghị, đ/c Trịnh Hồng Mạnh đã có lời phát biểu giao nhiệm vụ cho BGH trong năm học mới, tặng hoa và chúc mừng đ/c Đoàn Tử Giang Lâm - Hiệu trưởng mới về nhận nhiệm vụ tại trường.

Đ/c Trịnh Hồng Mạnh - trưởng phòng GD-ĐT Đức Thọ, phát biểu tại Hội nghị

Lãnh đạo Phòng GD - ĐT Đức Thọ tặng hoa chúc mừng đ/c Đoàn Tử Giang Lâm nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng tại trường

Hội nghị đã bầu được Ban thanh tra nhân dân mới nhiệm kì 2018 - 2020 do đ/c Lê Quốc Hướng làm trưởng ban, đ/c Đinh Thị Kim Mùi - phó ban, đ/c Nguyễn Thị Kim Yến làm ủy viên.

Ban thanh tra mới lên nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hội nghị đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ công chức, viên chức, hướng tới thực hiện tốt Nghị quyết của Hội nghị.

Tập thể Hội đồng Trường THCS Lê Ninh năm học 2018 - 2019 .

Trong hình ảnh có thá» có: 19 ngÆ°á»i, bao gá»m Bích Thuá»· Nguyá»n, Linh Uy Yến Thành, Mui Dinh, Kim Yến, Phạm Anh Tuấn, Nguyá»n Công Anh và Huong Le, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Năm 2022 : 711