Thursday, 28/10/2021 - 17:43|

TUYÊN DƯƠNG, PHÁT THƯỞNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC HẰNG TUẦN

Tuyên dương, phát thưởng học sinh xuất sắc hằng tuần

Năm học 2018 - 2019 Trường THCS Lê Ninh vinh dự được đón nhận 2 đ/c lãnh đạo mới: thầy Đoàn Tử Giang Lâm - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Công Anh - Phó hiệu trưởng - đầy sức trẻ, trí tuệ và quyết tâm đưa Trường THCS Lê Ninh lên một thứ hạng mới. Để khởi đầu cho quyết tâm ấy, hằng tuần trường tổ chức tuyên dương, khen thưởng những học sinh có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động học tập, lao động, rèn luyện đạo đức, phong trào thi đua ... bằng những món quà nhỏ (cây bút, quyển vở, lời tuyên dương trước cờ ...). Món quà tuy nhỏ nhưng đã đã góp phần động viên, khích lệ các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện, các em rất hào hào hứng để phấn đấu có nhiều điểm 10, nhiều việc làm tốt để dành được phần thưởng hàng tuần. Đây chắc chắn là một hoạt động bổ trợ cho công tác dạy và học có hiệu quả hơn, góp phần đưa phong trào của Nhà trường đạt hiệu quả cao trong năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh các em được nhận phần thưởng hàng tuần.

Những HS có thành tích xuất sắc tuần đầu tiên được nhận thưởng và tuyên dương trước cờ

22 HS xuất sắc tuần thứ 2 được nhận thưởng và tuyên dương trước cờ

5 học sinh có thành tích xuất sắc được tuyên dương và nhận thưởng trong tuần thứ 3

Những HS có thành tích tuần thứ 8 được nhận thưởng và tuyên dương